VietNam eSports – Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp – Năm 2015

0
753

MA2015_flyerA5_print

Giới thiệu Vietnam Esports

Với sứ mệnh “Thay đổi cuộc sống con người bằng cách cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng Internet”, Vietnam Esports được xây dựng và phát triển trên 3 lĩnh vực: Thể thao điện tử, Thương mại điện tử và Thanh toán điện tử.

Trong lĩnh vực thể thao điện tử, Vietnam Esports là doanh nghiệp tiên phong, đưa khái niệm mới lạ này đến với Việt Nam đồng thời đưa giới trẻ Việt đến gần hơn với nền eSports chuyên nghiệp của thế giới. Trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Thanh toán điện tử, chúng tôi được khách hàng tín nhiệm bởi các sản phẩm CyberPay, GCafe, Shopee…
Được thành lập từ năm 2009, Vietnam Esports tự hào là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất và có tốc độ phát triển nhanh với hơn 1,300 nhân viên, 3 văn phòng tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và hơn 50 trung tâm chăm sóc khách hàng khắp cả nước.

Vietnam Esports_Dare.Dream.Discover.


Vì sao bạn nên tham gia Vietnam Esports?

Bạn chưa thể hình dung “Thể thao điện tử” là gì? Vậy hãy trải nghiệm và cùng đội ngũ nhân lực trẻ làm người tiên phong trong lĩnh vực này! Không chỉ có thế, Vietnam Esports còn có 2 lĩnh vực khác cho bạn khám phá: Thương mại điện tử và Thanh toán điện tử.
Tại Vietnam Esports, “Đầu tư con người” là một trong năm giá trị cốt lõi, luôn được đề cao, thể hiện qua các Chương trình đào tạo từ nghiệp vụ đến kỹ năng dành cho nhân viên được tổ chức thường xuyên tại các văn phòng. Chương trình Quản trị viên tập sự_MAPro, được bắt đầu từ năm 2014 cũng với mục tiêu mang đến cơ hội cho các tài năng trẻ khẳng định năng lực, trở thành những nhà quản lý trong tương lai, cùng Vietnam Esports phát triển ngày càng vững mạnh.