Tổ chức chuỗi “Training Workshop – The Leading Pioneers”

0
2267

THÔNG BÁO

Tổ chức chuỗi “Training Workshop – The Leading Pioneers”

———-

Nhằm trang bị các kĩ năng cần thiết cho sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên những nội dung kĩ năng mà các nhà tuyển dụng đang quan tâm nhất. Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trường phối hợp cùng Đoàn khoa Địa chất liên kết với GEM Institue tổ chức chuỗi “Training Workshop – The Leading Pioneers”:

 1. Thời gian: 14h00 – 17h00, ngày 7, 8, 14/10/2017 (thứ 7 và chủ nhật)
 2. Địa điểm: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG – HCM – cơ sở Nguyễn Văn Cừ.
 3. Đối tượng: Sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG – HCM
 4. Đơn vị phối hợp tổ chức: Đoàn khoa Địa chất – trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 5. Đơn vị liên kết đào tạo: GEM Institute
 6. Nội dung đào tạo: Kĩ năng làm việc và lãnh đạo nhóm, Kĩ năng tư duy tích cực, Những điều sẵn sàng cho mong muốn trong công việc. (Mỗi buổi học 1 kĩ năng)
 7. Diễn giả:

+ Chị Trần Thanh Ly – Founder/ CEO của GEM Institute, với kinh nghiệm 6 năm trong ngành Marketing, vị trí Account Manager với các client lớn như Honda, Samsung, Vinasoy, Techcombank, Maggi, Nesvita, P/S, Sunsilk,…, và 3 năm kinh nghiệm Trainer cho các công ty, các học viện uy tín.

+ Anh Tùng Trương: CEO của Lít Group, Creative Director trong các dự án quảng cáo, và đồng thời quản lý các dự án Start Up. Anh sẽ cung cấp một góc nhìn thực tế về tầm quan trọng và cách ứng dụng kỹ năng mềm vào tất cả mọi mặt trong cuộc sống.

+ Anh Trần Vũ Thanh: Recruitment Manager Serido. Anh hiện là Recruitment Manager tại Sendo Technology JSC (www.sendo.vn). Anh sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những kinh nghiệm khi phỏng vấn xin việc làm, những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với các ứng viên.

 1. Hình thức đăng kí:– Đăng kí trực tiếp tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trường – cơ sở Nguyễn Văn Cừ- Đăng kí trực tuyến trên website hoặc fanpage đơn vị tổ chức: p://tinyurl.com/kynangmemthang10-2017– Trung tâm sẽ chốt danh sách khi đủ 50 sinh viên đã đăng kí và đóng phí.
  1. Lệ phí tham gia:

  – Lệ phí: 100.000 đồng/sinh viên/3 kĩ năng

  – Hạn chót đăng kí và đóng phí: 12h00, ngày 5/10/2017 (thứ 5)

  1. Quyền lợi: Sinh viên tham gia đầy đủ 3 lớp kĩ năng sẽ được cấp giấy chứng nhận
  2. Thông tin liên hệ: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (2 cơ sở) hoặc (028) 38 320 287 (gặp anh Quốc Đạt)