Thư mời tham gia “NGÀY HỘI SINH VIÊN & DOANH NGHIỆP – NĂM 2014”

0
522

 IMG_9142

Tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2013, nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội được tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp, có cơ hội tìm được những việc làm phù hợp cho chuyên ngành và tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho các đơn vị tham gia, Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên tiếp tục tổ chức “Ngày hội Sinh viên & Doanh nghiệp – Năm 2014” vào ngày 26/10/2014 tại khuôn viên trường tại địa chỉ 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

IMG_9015

Chương trình là dịp để sinh viên của trường có cọ xát thực tế, tìm hiểu thông tin, tạo điều kiện cho nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu xã hội và phục vụ cho sự phát triển của xã hội. Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân lực có chất lượng do trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên đào tạo.

Nội dung chương trình Ngày hội bao gồm:

  • Lễ khai mạc: “Ngày hội Sinh viên & Doanh Nghiệp – Năm 20134.
  • Trao học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học, sinh viên vượt khó.
  • Hội thảo chuyên đề: “Sinh viên và Thực tập” và “Cơ hội nghề nghiệp – Định hướng tương lai”.
  • Tuyển dụng trực tiếp 24 gian hàng doanh nghiệp – Giới thiệu doanh nghiệp và tuyển dụng.
  • Doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên:  trưng bày và bán các sản phẩm ưu đãi hỗ trợ cho sinh viên như các mặt hàng điện tử, sách vở, v.v…
  • IMG_9071

BTC hiện đang nhận đăng ký tham gia từ các quý đơn vị, doanh nghiệp. Quý đơn vị nào có nhu cầu tuyển dụng, tham gia chương trình có thể liên hệ BTC chương trình để có những thông tin tham gia Ngày hội và các thông tin cụ thể nhất! Các hình thức tham gia chương trình bao gồm:

1. Tham gia gian hàng tại Ngày hội.

2. Dán thông tin tuyển dụng tại Ngày hội.

3. Tài trợ các nguồn học bổng, khóa học cho sinh viên.

Mọi thông tin về nội dung chương trình, quý đơn vị có thể gọi điện đến Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ phường 4, quận 5, TpHCM, số điện thoại 08. 38 320 287 (gặp Thu Hiền), số di động 0976 987 350 hoặc qua email dtthien@hcmus.edu.vn.

Hạn chót đăng ký tham gia: 17g, thứ 4, ngày 15/10/2014.

Ngày hội được chỉ đạo thực hiện bởi Ban giám hiệu, Phòng công tác Sinh viên và Đoàn trường Đại Học Khoa học Tự Nhiên – ĐHQG HCM, do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trường tổ chức thực hiện và được bảo trợ thông tin bởi đơn vị CareerBuilder VietNam.

Kê hoạch về Ngày hội xem tại đây.

r