LÊ YÊN THANH: PRODUCT MINDSET QUYẾT ĐỊNH SỰ SỐNG CÒN CỦA START-UP CÔNG NGHỆ

0
1898

✨✨LÊ YÊN THANH: PRODUCT MINDSET QUYẾT ĐỊNH SỰ SỐNG CÒN CỦA START-UP CÔNG NGHỆ✨✨

Từ bỏ mức lương 6000$, 2 lần từ chối Google, Lê Yên Thanh – tác giả ứng dụng huyền thoại của sinh viên “Bus map” – đã quyết định về nước theo đuổi giấc mơ tạo ra sản phẩm của riêng mình, và đạt được rất nhiều thành công.

Anh đến với YouthSpeak 2018 với vai trò là diễn giả, đồng thời tư vấn chuyên môn về Công nghệ Thông tin. Khi nhận được lời mời của YouthSpeak 2018, anh thể hiện rất nhiều điều trăn trở với một từ khóa còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay: Product Mindset.

“Product Mindset” là một chiếc chìa khóa quan trọng của các bạn trẻ Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật khi khởi nghiệp. Theo anh, nếu không có Product Mindset, các bạn khối ngành IT sẽ mãi mãi dậm chân ở vị trí “software engineer” chứ không vươn lên làm “product engineer” được.

️️️ Vậy Product Mindset là gì mà có thể quyết định sự “sống còn” của một start-up như thế? Và các bạn trẻ khối ngành Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật cần những kỹ năng gì để có thể thành công trong thời đại này? Tất cả sẽ được giải đáp ở diễn đàn YouthSpeak vào 6/5 này bởi những diễn giả đầy cảm hứng như anh Lê Yên Thanh.

Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng vé đang vơi dần!

http://bit.ly/formYS2

Nhật ký hoạt động của Diễn đàn ngày 06/05: https://goo.gl/RtKf56

Link thông tin YouthSpeak Forum 2018: http://bit.ly/goi_thong_tin

Thời gian: 9h-17h, ngày 06/05/2018

Hạn chót đăng ký: 23h59’ Chủ Nhật, 29/04/2018

————————————————————-

➤ Mọi câu hỏi cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ: HOTLINE: 01219727444 (Mr. Điền)

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/…/YouthSpeakVN/#

#YouthSpeak2018

#YouthSpeakForum #YouthSpeakHCMC