LÀM CLIP HAY – NHẬN NGAY 600$

0
286

innovative_ideas

Chỉ với việc làm một clip giới thiệu về Lazada – kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam các bạn có cơ hội nhận được học bổng trị giá $600. Quá hấp dẫn phải không nào, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay động não và thỏa sức sáng tạo để tạo ra chất riêng của bạn và nhận quà hot nào.

Thông tin chi tiết tại http://www.lazada.vn/san-hoc-bong-lazada/

1. Đối tượng dự thi: Công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên.
Dù bạn ở đâu, đang làm ngành nghề gì, chỉ cần bạn có đam mê với việc làm clip/làm phim, và có sự quan tâm đến mua sắm trực tuyến.

2. Tiêu chí chấm giải:
– Về nội dung:
• Clip dự thi thể hiện được tiện ích của việc mua sắm trực tuyến
• Thể hiện được câu khẩu hiệu “thảnh thơi mua sắm” của Lazada
• Những đặc biệt và duy nhất chỉ có khi mua sắm tại hệ thống của
Lazada.
– Về hình thức:
Tất cả các hình thức clip đều được chấp nhận, khuyến khích hình thức thể hiện mới, độc đáo và thu hút đồng thời có tính lan truyền mạnh.
– Về độ dài: Clip có độ dài tối đa 30 giây

3. Giải thưởng:
3 clip hay nhất và ấn tượng nhất sẽ nhận được học bổng $600 từ Lazada – hệ thống mua hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

4. Thời gian:
Thời hạn đăng kí: hết ngày 15/10/2015
Thời hạn nộp bài dự thi: hết ngày 30/10/2015

5. Cách thức nộp bài:
Thí sinh dự thi hoàn thành đơn đăng kí trước khi gởi bài dự thi tại đây : http://www.lazada.vn/dang-ki-san-hoc-bong/
Video dự thi phải có đuôi .wmv, .mov, .mp4. Bạn cần phải đưa sản phẩm của mình lên Youtube và nộp đường link sản phẩm của mình lên trang “Nộp bài dự thi.” Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hỏng hóc, lỗi đường link tải xuống trực tiếp của clip dự thi. Link của Youtube sẽ được nộp tới ban tổ chức tại đây: http://www.lazada.vn/submission/

6. Thắc mắc và hỏi đáp:
Các bạn vui long gửi thắc mắc (nếu có) của mình đến địa chỉ mail sau: socialchannel@lazada.vn

Với những bạn trẻ năng động, tự tin và sáng tạo việc thể hiện một cách nổi bật bài dự thi cũng như cá tính của mình qua từng sản phẩm truyền thông chắc chắn sẽ rất thú vị. Cơ hội nhận được $600 hấp dẫn đang đợi các bạn ở phía trước, nhanh tay lên ý tưởng là thực thi ngay đi nào.

Chúc các bạn bản lĩnh và sáng tạo trong từng thước phim của mình.

*Về LAZADA:

Lazada trung tâm mua sắm số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á. Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, Lazada sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.