Hội thảo: Kích hoạt tư duy giải quyết vấn đề để kiến tạo tương lai

0
741

Một trong những băn khoăn lớn nhất của các bạn sinh viên trong việc lựa chọn chỗ làm đầu tiên là “Sợ không đủ năng lực!”. Hay những lời “hù dọa” của người khác: “Công ty này khó lắm. Mày có đủ sức không?”… Trên thực tế, không nhà tuyển dụng nào lấy kinh nghiệm của người mới ra trường để làm tiêu chí chấm cả! Kĩ năng phản ánh tiềm lực vươn xa của người trẻ chính là điều mọi công ty đang tìm kiếm.

Cơ hội hiểu hơn về insight của các công ty và định hướng tư duy cho người trẻ tại University Tour – chuỗi hội thảo chuyên sâu giúp kích hoạt tư duy giải quyết vấn đề!

Là một trong các hoạt động chính và đầu tiên của dự án YouthSpeak Spring 2017, University Tour với chủ đề “Kích hoạt tư duy giải quyết vấn đề để kiến tạo tương lai” mang đến không gian kiến thức và kĩ năng cho các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên chuẩn bị ra trường cơ hội được tiếp cận với xu hướng phát triển thực tiễn của các công ty và doanh nghiệp lớn. Đồng thời, định hướng cách rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều kĩ năng bổ ích cho các bạn.

Đến với chương trình, bạn sẽ có cơ hội:

  • Làm quen và học hỏi từ những diễn giả nổi tiếng
  • Giao lưu, tiếp xúc với 49 bạn sinh viên ưu tú khác được chương trình mời tham dự
  • Lắng nghe những xu hướng phát triển mới trong các công ty và tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam
  • Rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề và củng cố các kĩ năng mềm thông qua các tình huống được đặt trong các mô hình tương tác mới lạ, như Lab Space, Debate (Tranh biện), , Presentation (Trình bày ý tưởng),…
  • Trình bày ý tưởng giải quyết những vấn đề hot nhất hiện tại mà các bạn đang quan tâm. Đội thắng cuộc sẽ được góp mặt tại Diễn đàn tiếng nói trẻ – YouthSpeak Spring 2017 được tổ chức vào tháng 3 tại YouthSpeak Competition để tranh tài với những đội khác – giành lấy phần thưởng cao nhất và cơ hội thực hiện dự án của mình.
  • Khẳng định bản thân và kiểm tra năng lực hiện tại trên nhiều phương diện như kĩ năng mềm, tư duy logic, khả năng nắm bắt tình huống, độ nhanh nhạy và phán đoán chính xác.

Chỉ được tổ chức tại 4 trường Đai học duy nhất trên địa bàn thành phố chính là điểm mấu chốt đánh dấu sự khác biệt về chất lượng của University Tour. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn sinh viên đầy tự tin và ưu tú nhất tại trường (ĐH KHXH&NV) góp mặt cùng chương trình.

  • Tìm hiểu về YouthSpeak Vietnam? http://bit.ly/YouthSpeak_Vietnam
  • Để cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi sự kiện sắp diễn ra của YouthSpeak Vietnam, các bạn vui lòng điền thông tin của mình tại link:http://bit.ly/YS_InformationHub
  • Mọi chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ: youthspeak.vn@gmail.com
  • Link đăng kí University Tour cho trường Đại học Khoa học Tự nhiên: http://bit.ly/UniversityTourKHTN