Đại học FPT – Hệ thống Đào tạo Lập Trình Viên Quốc tế FPT-Aptech Việt Nam

0
990

ĐƠN VỊ THAM GIA NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP 2014

Đại học FPT – Hệ thống Đào tạo Lập Trình Viên Quốc tế FPT-Aptech Việt Nam

AptechID040511ver

Gian hàng: Tư vấn, tuyển dụng

Số: 05

Học lập trình – Học Aptech – Tại FPT

Không chỉ được học chương trình lập trình viên quốc tế ACCP Aptech
Mà còn được đào tạo song song chương trình thực tiễn của tập đoàn FPT

  • Kỹ năng mềm Softskills
  • Tiếng Anh chuyên ngành
  • Thực tập làm việc On the job training
  • Công nghệ ứng dụng tại doanh nghiệp

Là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, mang Aptech đến Việt Nam từ năm 1999, FPT-Aptech có hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng. Trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, sinh viên theo học tại FPT Aptech sẽ yên tâm đạt được 3 mục tiêu lớn:

  • Có nghề chuyên môn giỏi
  • Có việc làm đúng nghề
  • Có bằng đại học CNTT

Hệ thống Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH vinh dự là thành viên trong số hơn 3200 trung tâm đào tạo theo chương trình APTECH Worldwide có mặt ở 52 quốc gia.

Lịch sử phát triển

FPT-Aptech HN và FPT-Aptech HCM được khai trương tháng 9/1999 tại Hà nội và Tp HCM. Đến nayFPT Aptech vẫn giữ vai trò sáng lập và điều phối hệ thống đào tạo Lập trình viên Aptech Việt nam của hệ thống các trung tâm Aptech trên cả nước.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 của BVQI tại Việt Nam. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Chương trình đào tạo của APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. APTECHcung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu 100 nhân lực mỗi ngày. Trên 500.000 lập trình viên do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH tại Việt Nam là những thành viên nỗ lực của đại gia đìnhAPTECH đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam. Hệ thống FPT-Aptech tại Việt nam đã 10 năm liền (2003, 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012) đạt giải thưởng đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 của Việt nam (Top ICT Trainning), Huy chương vàng ICT 10 năm liền được xếp hạng 5 sao cao nhất, Giải Sao Khuê 2006, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 và các giải thưởng, bằng khen của UBND thành phố Hà nội, UBND thành phố HCM, Bộ Bưu chính viễn thông và Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh.

FPT-APTECH là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp vững chắc.

Bằng cấp Quốc tế

 Bang_Aptech_2013_small

Chương trình hiện đại và cập nhật

“We don’t keep up with technology. We stay ahead of it.” – APTECH không chạy theo công nghệ.APTECH luôn luôn đón đầu công nghệ. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới giúp APTECH thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với các xu hướng công nghệ lớn: .NET (Microsoft) và J2EE (Sun Microsystems). Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ACCPi11 bắt đầu được đưa vào đào tạo từ tháng 8/2012.

Đối tượng đào tạo

Đối tượng đào tạo của APTECH đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân – những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.

Điều kiện nhập học

Trước khi nhập học, các sinh viên sẽ tham dự kỳ thi xếp lớp kiểm tra trình độ gồm hai bài kiểm tra trắc nghiệm: trắc nghiệm tư duy logic/toán sơ cấp (IQ/GMAT) và trắc nghiệm khả năng đọc hiểu tiếng Anh (TOEFL/TOEIC). FPT-Aptech có các lớp hướng dẫn ôn thi cho thí sinh.

Dựa vào kết quả xếp lớp các sinh viên sẽ đăng ký tham gia vào các lớp Lập trình viên Quốc tế, Kỹ thuật viên Quốc tế.

Trong quá trình theo học các giáo trình do FPT-APTECH cung cấp đều được nhập trực tiếp từ AptechẤn Độ .

Thời gian tuyển sinh

FPT-APTECH tổ chức thi xếp lớp đều đặn hàng tháng. Mỗi lớp có một giờ học nhất định được thông báo khi khai giảng. Các khoá học được tổ chức theo thời gian biểu 3 buổi một tuần, mỗi buổi học 4 tiếng. Như vậy thời gian học chính khóa trong tuần là 12giờ, các giờ còn lại sẽ được sử dụng cho việc thực hành thêm và tham dự các buổi workshop, tham qua công ty phần mềm để tích lũy kinh nghiệm. Sinh viên có thể lựa chọn lịch học thuận tiện nhất cho mình vào các buổi sáng, chiều hoặc tối.

Điều kiện học tập

Trong quá trình học, các sinh viên được sử dụng miễn phí các dịch vụ tại trung tâm như phòng máy, truy cập Internet, sách tại thư viện, các hoạt động văn thể, các buổi nói chuyện chuyên đề và sinh hoạt như là thành viên trong tập đoàn FPT. Mọi chi phí thi hết môn, thi lấy chứng chỉ đã bao gồm trong học phí. Các sinh viên gặp khó khăn về tài chính có thể nhận được hỗ trợ thông qua các chương trình học bổng FPT Scholarship – Học bổng Tiếp Sức. Các sinh viên học giỏi thì sẽ có cơ hội nhận học bổng Tài Năng có giá trị từ 30%-100% học phí khóa học tiếp theo.