CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT LUYỆN THI TOEIC (NGHE – ĐỌC) NGÀY 08/10/2018

0
230

Với mục tiêu giúp sinh viên có thể đạt chuẩn đầu ra theo quy định và có chứng chỉ tiếng Anh với số điểm như mong muốn khi ra trường trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm nhất, Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Tự nhiên hợp tác với Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh tổ chức các lớp luyện thi TOEIC (Nghe- Đọc) với mức học phí đặc biệt ưu đãi.

– Lớp căn bản: Trong khoá Căn Bản kéo dài 8 tuần này các bạn sẽ được hướng dẫn 1 cách chi tiết, cụ thể các chủ điểm ngữ pháp trọng điểm trong bài thi, học các chiến thuật,đúng, học chiến thuật nghe một cách tốt nhất, cung cấp các tự vựng sát nhất với bài thi. Khóa này được tổ chức với mục đích lấy lại căn bản cho các bạn và tạo bước đệm để các bạn bước vào lớp giải đề:

Lớp giải đề: Dành cho các bạn có trình độ TOEIC từ 350 điểm trở lên, mục tiêu thi đạt từ 400-850+ trong thời gian ngắn nhất. Với phương pháp và giáo trình độc quyền sẽ giúp học viên tăng điểm nhanh chóng như mong muốn. Lớp giải đề sẽ mở liên tục theo nhu cầu người học.

– Sinh viên được học phòng máy lạnh, thoáng mát.

– Giáo trình được cung cấp miễn phí.

– Cam kết đầu ra, học lại miễn phí nếu chưa đạt đúng lộ trình được tư vấn.

Đặc biệt khuyến mãi 200.000đ cho tất cả các lớp nếu học viên đăng ký và đóng học phí chỉ trong 5 ngày từ 24-28/9/2018, nhanh tay tận dụng cơ hội duy nhất này và đăng ký các bạn nhe!

* Tất cả những khó khăn khi học tiếng Anh sẽ được giảng viên tiếng Anh tư vấn tận tình và giúp học viên xây dựng kế hoạch học tiếng Anh tốt nhất, việc học tiếng Anh sẽ thật dễ dàng, hãy đến với chúng tôi tại văn phòng TTNN.

Sinh viên đăng ký và đóng học phí từ ngày 24/9/2018 – 05/10/2018 tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ trường ĐHKHTN 227 Nguyễn Văn Cừ P4, Quận 5 TPHCM, ĐT: 08.38.325.211, www.cfl.hcmus.edu.vn. Mọi phản hồi về công tác dạy và học ngoại ngữ, học viên liên lạc với cô Chi (Phó GĐ TTNN) qua mail ntkchi@hcmus.edu.vn.

Các bạn có thể trao đổi thông tin học tiếng Anh qua Fanpage của TTNN: https://www.facebook.com/waoenglishcenter.us/

Thông tin chi tiết:

https://tinyurl.com/y7je7n5w

https://tinyurl.com/yc3fvswz

https://tinyurl.com/y7kqaqyh

https://tinyurl.com/ydeghcap