Chứng chỉ Anh ngữ – Tấm vé thông hành dành cho sinh viên – AMA English Center

0
403

 

 Logo AMA

Nắm bắt được nhu cầu học tập cũng như nhu cầu về các chứng chỉ của các bạn sinh viên cần thiết sau khi ra trường, AMA tự hào là một trong những trung tâm có chương trình đào tạo chất lượng cao; cam kết đảm bảo đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2… sau khi kết thúc khóa học; giúp các bạn sinh viên trang bị kiến thức Anh ngữ, là hành trang cho bước đệm tương lai sau này.

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC đã trở thành thuật ngữ quen thuộc đối với học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Hầu hết các công ty đều yêu cầu chứng chỉ TOEIC trong hồ sơ xin việc và các trường đại học cũng đã yêu cầu chứng chỉ TOEIC ở thang điểm nhất định để xét tốt nghiệp. Tại AMA, TOEIC 550+  là chương trình học tiếng Anh Luyện thi TOEIC mới, đặc biệt dành riêng cho các bạn Sinh viên với cam kết đảm bảo điểm đầu ra TOEIC 550+ sau khi hoàn tất 2 cấp độ luyện thi. Học phí khóa Luyện thi TOEIC rất ưu đãi chỉ với 4.800.000 VNĐ/cấp độ, tiết kiệm đến 70% so với học phí thông thường.

  NEW -  REAL TOEIC_HQ_2014

Giáo trình và học phí chương trình REAL TOEIC.

 

Học viên Trạc Chấn Kỳ sau 2 khóa học REAL TOEIC 1 và 2 bạn đã đạt số điểm TOEIC 990/990. Trạc Chấn Kỳ chia sẻ về thành công của mình: “Các thầy cô bản xứ tại AMA rất giỏi chuyên môn, nhân viên luôn nhiệt tình, thân thiện. Về chương trình REAL TOEIC, đây là một cách học mới giúp em chủ động hơn trong việc học. Các bài kiểm tra luôn cho em kết quả chính xác để em đánh giá được trình độ và khả năng của mình. Trung tâm có tất cả các tài liệu phù hợp và cần thiết với em. Đạt được thành tích này, em cảm ơn các thầy cô và các anh chị nhân viên AMA rất nhiều”.

Học viên Nguyễn Quốc Hùng đạt điểm TOEIC 935/990 hồ hởi chia sẻ: “Là học sinh đến từ Tây Ninh, trước đây em chưa từng học các chương trình chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nào đến khi học REAL TOEIC tại AMA mặc dù học tiếng Anh là một trong những niềm đam mê của em. Em vùa học 3 tháng tại AMA 3/2 và thi được 935 điểm, trong đó Nghe: 485 – Đọc: 450, các điểm số rất cao. Với chương trình REAL TOEIC theo mô hình Active Learning, Em được chủ động trong các giờ học, giáo trình, có được môi trường học tập tốt, cho em động lực học nhiều hơn khi học tại nhà. Và đặc biệt là các giáo viên, anh chị nhân viên luôn nhiệt tình hướng dẫn cũng như luôn kiên trì chọn và cập nhật giáo trình liên tục cho em. Em cảm ơn thầy cô và các anh chị rất nhiều!”

 HocvienALdiemcao-web

Hình ảnh các gương mặt vàng đạt thành tích cao nhất của AMA trong tháng 9, 2014.

Bên cạnh khóa học REAL TOEIC, AMA đào sâu thêm phương pháp giảng dạy Active Learning Exam dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường với những ưu điểm vượt trội như: linh động thời gian học (học viên có thể đến học bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9h đến 12h và từ 13h30 đến 21h, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần), luyện phát âm tiếng Anh một thầy một trò với giáo viên bản ngữ, cá nhân hóa và học viên hoàn toàn chủ động trong việc học, đảm bảo chuẩn đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2….

Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ cùng cơ sở vật chất hiện đại, học viên AMA sẽ được học tiếng Anh theo đúng nhu cầu, trình độ với các chương trình học thiết thực và phong phú.

Thông tin chi tiết về Trung tâm Anh ngữ AMA xin vui lòng liên hệ: